logo

Monthly Archives: Tháng Sáu 2017

27 Th6 2017
vung-trong-ho-tieu-02

Giá hạt tiêu hôm nay 27.6. Giá tiêu có chiều hướng tăng lại, cà phê tăng nhẹ

Giá nông sản hôm nay (27.6), giá cà phê thế giới tăng nhẹ trên cả 2 sàn giao dịch thế giới nhờ thời tiết vẫn có xu hướng ảnh hưởng đến vụ. Tại thị trường thu mua nông sản tại số vùng, giá cà phê và hồ tiêu gần như không đổi so với phiên cuối tuần trước.

12 Th6 2017
vung-trong-ho-tieu

Những vùng trồng hồ tiêu nổi tiếng

Cây hồ tiêu được trồng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có nhiều vùng trồng hồ tiêu nổi tiếng, tại Việt Bam cũng có những vùng đất sản sinh ra cây hồ tiêu có chất lượng tuyệt hảo

12 Th6 2017
hat-tieu-den

Vì sao hạt tiêu đen lại trở thành gia vị phổ biến?

Hạt tiêu có từ bao giờ và nguồn gốc hạt tiêu bắt đầu từ đâu? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về loại gia vị đặc biệt này ngay nhé.

09 Th6 2017

Nguồn gốc hạt tiêu

Hạt tiêu có từ bao giờ và nguồn gốc hạt tiêu bắt đầu từ đâu? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về loại gia vị đặc biệt này ngay nhé.

09 Th6 2017
hạt tiêu đen, hạt tiêu trắng

Nhận biết hạt tiêu giả

Hạt tiêu là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường tiêu thụ nhưng cũng chính bởi sự ưa chuộng đó mà ngày nay có nhiều các cơ sở sản xuất hạt tiêu giả xuất hiện nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

09 Th6 2017
hạt tiêu trắng

Quy trình chế biến hạt tiêu trắng

Hạt tiêu trắng là một loại gia vị hết sức phổ biến trong căn bếp của mỗi gia đình, là bí quyết tạo nên vô vàn món ăn ngon và hấp dẫn.

08 Th6 2017
hạt tiêu nguyên chất

Hương vị hạt tiêu thời cổ đại khác gì bây giờ

Hạt tiêu là thứ gia vị đã có từ thời xa xưa, được con người sử dụng trong các món ăn. Qua bao năm tháng, hương vị hạt tiêu vẫn giữ được hương vị vốn có như nó đã từng.

08 Th6 2017

Nhận biết bột tiêu chất lượng

Bột tiêu – thứ gia vị quen thuộc đối với mỗi gia đình, có mặt trong mọi gian bếp. Vậy, làm thế nào để nhận biết được đâu là bột tiêu chất lượng, đâu là bột tiêu kém chất lượng? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

08 Th6 2017
hat-tieu-den-12

Những sai lầm khi dùng hạt tiêu đen mà nhiều người không biết

Hạt tiêu đen có nhiều công dụng đối với đời sống ẩm thực cũng như sức khỏe con người, hạt tiêu đen cần được dùng đúng cách để phát huy tác dụng của nó

08 Th6 2017
hat-tieu-den-0

Cách chế biến món siêu ngon cùng hạt tiêu đen

Hạt tiêu đen là gia vị không thể thiếu trong gian bếp mỗi nhà, hạt tiêu đen làm dậy lên hương vị đậm đà cho các món ăn, kích thích vị giác bất ngờ

Open Chat
1
Close chat
Xin chào! Hạt tiêu cô Tấm có thể giúp được gì không ạ?

Start