logo

Dầu đậu phộng

Dầu Đậu Phộng Cô Tấm

Dầu đậu phộng hay dầu lạc từ lâu đã là một thực phẩm quan trọng trong chế biết món ăn tạo nên sự khác biệt rất nhiều cho mùi vị món ăn. Đặc biệt dầu đậu phộng còn đem lại nhiều giá trị dinh dưỡng cũng như giúp bảo vệ sức khoẻ cho người dùng.

Được mệnh danh là thực phẩm từ thiên nhiên, Dầu đậu phộng hay dầu lạc mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho mọi gia đình.

Với mong muốn đưa các loại thực phẩm lành mạnh vào bếp của những người nội trợ nhằm nâng cao sức khỏe dinh dưỡng chúng tôi chuyên cung cấp dầu đậu phộng nguyên chất.

Được sản xuất hoàn toàn 100% bằng phương pháp thủ công. Với các nguyên liệu hoàn toàn tự thiên nhiên được chăm sóc và trồng tại vùng cao nguyên Đaklak.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và cam kết tinh lọc nguyên chất, mang đến nguồn Dầu đậu phộngsạch, nguyên chất và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

cô Tấm hiện đang cung ứng quy cách đóng gói 1L, 3L

Để mua hàng nhanh chóng nhất quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc điện thoại:

0902 322 145

Giá Trị Dinh Dưỡng Dầu Đậu Phộng

Trong 100 gam dầu đậu phộng có chứa những thành phần giá trị dinh dưỡng dưới đây:
Vitamin B1 (0,44mg), Vitamin E (1mg), PP (0,4 mg)
Chứa các loại khoáng chất như P (420mg), Mg (176mg), ca (68mg), chứa 21-36% protein, 10-43% Glucid, chứa 36-54% Lipid.
Ngoài ra, còn chứa rất nhiều các dưỡng chất khác tốt cho sức khỏe.

Tác dụng dầu đậu phộng

Dầu đậu phộng hay còn gọi là dầu lạc được chiết xuất từ hạt đậu phộng có màu vàng đặc trưng, mùi thơm đặc trưng dầu đậu phộng.
Khi sử dụng Dầu đậu phộng sẽ làm cho ra món ăn mềm, mướt, đặc biệt mùi hương đặc trưng của dầu pha lẫn với mùi tự nhiên của thực phẩm nên rất ngon, kích thích mọi người ăn rau nhiều hơn. Đặc biệt, khi khử dầu đậu phộng với hạt nén (hành tăm) thì hương thơm hấp dẫn không chỉ có trong món ăn mà tỏa ra cả không gian rộng lớn, khiến ai ngửi được cũng sẽ muốn ăn ngay. Dầu đậu phong đem lại gia trị dưỡng cao còn giúp sức khoẻ cho người sử dụng. Rất thích hợp sử dụng cho gia định.
Lưu ý khi dùng đậu phộng hay dầu lạc bạn cần phải để dầu thật nóng or bạn phải khử trước khi sử dụng thì khi cho thực phẩm vào sẽ không có mùi.

Chất lượng - An toàn - Uy tín

Xem các loại tiêu chúng tôi cung cấp

Tiêu đen

Hạt tiêu đen Núi Hoa đã mang trên mình sự đảm bảo tốt về dinh dưỡng và an toàn về chất lượng

Tiêu trắng

Bên cạnh tiêu đen thì tiêu trắng ( Tiêu sọ )cũng là một loại gia vị phổ biến được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng

Tiêu Bôt

Tiêu bột Núi Hoa đã mang trên mình sự đảm bảo tốt về dinh dưỡng và an toàn về chất lượng

0902322145