logo

Hạt Điều Màu

Hạt Điều Màu Cô Tấm

Hạt Điều Màu là 1 trong những loại gia vị được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong các món ăn hằng ngày hiện nay, không chỉ góp phần khiến cho món ăn thêm phần bắt mắt. Mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe người dùng vì nó chất tạo màu tự nhiên 100%.

Hạt cari hay còn được gọi với một tên gọi khác đó là hạt điều màu. Đây là một trong những loại hạt có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe của con người nói chung mà nhiều người không biết đến.

Sử dụng hạt cari mỗi ngày sẽ giúp cho người dùng có được những cảm giác thèm ăn liên tục, đồng thời chúng có khả năng tăng cường cho hệ tiêu hóa được hoạt động một cách tốt nhất.

Với những thành phần chứa trong hạt điều màu đảm bảo lành tính và tốt cho sức khỏe. Hạt này chứa nhiều vitamin, rất tốt cho làn da và mắt, giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của người sử dụng 1 cách tốt.

Ngoài ra  thành phần chính là chất bixin, annatto có trong hạt cari này có thể tạo nên được một lớp bảo vệ tốt nhất xung quanh thành ruột làm ngăn chặn các triệu chứng của bệnh viêm loét dạ dày…

Chính vì thế, hãy đảm bảo lựa chọn loại hạt điều màu tại những địa chỉ thực sự uy tín, chất lượng và lựa chọn đúng cách. Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và đặt mua hạt điều màu chất lượng, thơm ngon, giá tốt.

Hiện nay cung chúng tôi cung cấp giá bán lẻ với giá 1 kg hạt điều màu là 40k

Cung cấp Hạt Điều Màu ( Hạt cari ( giá rẻ cho số lượng lớn và ổn định cho mối sỉ. liện hệ sđt hoặc mail: info@hattieucotam.com

Để mua hàng nhanh chóng nhất quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc điện thoại:

0902322145

Chất lượng - An toàn - Uy tín

Xem các loại tiêu chúng tôi cung cấp

Tiêu đen

Hạt tiêu đen Cô Tấm đã mang trên mình sự đảm bảo tốt về dinh dưỡng và an toàn về chất lượng

Tiêu trắng

Bên cạnh tiêu đen thì tiêu trắng cũng là một loại gia vị phổ biến được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng

0902322145